Giới Thiệu

Lịch sử

Phát triển

FLCHomes tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, thành lập tháng 2/2016, lĩnh vực chủ yếu ban đầu là vận hành hệ thống sân golf mang thương hiệu FLC trên cả nước.

Sau hơn 3 năm phát triển, Công ty đã mở rộng mạnh mẽ quy mô và hoạt động kinh doanh, chuyển sang lấy bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi, đồng thời từ tháng 5/2019, chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes.

 

Câu chuyện

Thương hiệu

Thành công với lĩnh vực Bất động sản cao cấp là tiền đề vững chắc để FLCHomes ra đời, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu Bất động sản Tập đoàn FLC.

Với định hướng trở thành “người tiên phong”, dẫn đầu về quy mô, tốc độ và đa dạng sản phẩm, FLCHomes tiếp tục kế thừa tinh hoa của Tập đoàn FLC, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, truyền thông làm bàn đạp để phát triển trong thời kỳ mới.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

FLCHomes được thành lập với mục tiêu trở thành người tiên phong, khai phá những vùng đất tiềm năng của dải đất hình chữ S. Đồng thời, chúng tôi mang trong mình khát vọng mang tới những giá trị sống đẳng cấp, tinh hoa, cùng với những cơ hội đầu tư hấp dẫn, góp phần đưa nền kinh tế và đời sống xã hội của người Việt lên một tầm cao mới.

Để thực hiện muc tiêu, FLCHomes đặt ra cho mình những nhiệm vụ quan trọng với khách hàng, nhà đầu tư, và cán bộ công nhân viên của mình.

Với khách hàng: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, cung ứng ra thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và khu đô thị phức hợp với quy mô và tiện ích độc đáo vượt trội. Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, hướng tới trải nghiệm sống khác biệt, thông minh, hiện đại, và phát triển bền vững.

Với nhà đầu tư: Giữ vững và nâng cao uy tín đối với nhà đầu tư. Không ngừng phát triển, mang về lợi nhuận ngày càng lớn hơn, và những cơ hội đầu tư đón đầu đầy tiềm năng.

Với người FLCHomes: xây dựng một môi trường năng động, nhân văn, kích thích sự phát triển, đổi mới để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Với xã hội: Tích cực góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh, phát triển, văn minh, hiện đại hơn.

Giá trị cốt lõi

“Thương hiệu FLCHomes được xây dựng xoay quanh 03 giá trị cốt lõi: Uy tín, Năng động, và Cải tiến không ngừng.

Uy tín: Đặt uy tín lên hàng đầu, là giá trị khác biệt và là danh dự của thương hiệu. FLCHomes luôn nỗ lực nâng cao tiềm lực vốn có, để đáp ứng chính xác và vượt xa những cam kết với khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt trên phương diện chất lượng, dịch vụ và thời gian hoàn thành.

Năng động: Tích cực, chủ động nắm bắt xu hướng thị trường, đi đầu trong việc tiếp cận nhu cầu của khách hàng và cộng đồng nhà đầu tư.

Cải tiến: Đóng vai trò là người tiên phong, liên tục cải tiến, đổi mới nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Ứng dụng những công nghệ khoa học, kỹ thuật mới nhất để tạo ra những sản phẩm khác biệt, cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

DMCA.com Protection Status