BÙNG NỔ SỰ KIỆN KICK-OFF DỰ ÁN FLC QUẢNG NGÃI

Lễ kick off dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort (FLC Quảng Ngãi) sẽ được khởi động trong 3 ngày 19, 24, 25/7 tại Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Ngãi, với sự hiện diện của hơn 30 đối tác chiến lược trên toàn quốc.

Nơi quy tụ những đối tác mạnh

Dự kiến sự kiện quy tụ gần 1000 các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đến từ hơn 30 đối tác chiến lược, lễ kick off dự án FLC Quảng Ngãi là bước khởi động cho hành trình chinh phục miền Quảng Ngãi với mục tiêu lan tỏa hình ảnh dự án tới cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng.

Tại sự kiện kick off, đại diện chủ đầu tư sẽ mang tới những thông tin mới nhất về dự án cùng lộ trình hợp tác bền vững cho các đối tác chiến lược trên khắp mọi miền đất nước.

Trong bối cảnh các nhà đầu tư phía Bắc đang dành sự quan tâm mạnh mẽ tới bất động sản tiềm năng tại miền Trung, việc tổ chức lễ kick off đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 19/7 sẽ là bước tiến quan trọng cho quá trình khởi động dự án, tiếp sức cho các chuyên viên tư vấn tham gia chuỗi sự kiện bùng nổ từ ngày 24 – 25/7 tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Thấu hiểu tầm quan trọng của mỗi chuyên viên tư vấn trong việc mang đến thành công về mặt thương mại, vừa là người bạn đồng hành quan trọng trong quá trình phát triển, FLCHomes – với vai trò “thuyền trưởng” sẽ cùng các đối tác chia sẻ tầm nhìn chung của những người tiên phong, cung cấp thông tin về những sản phẩm chất lượng tới mọi đối tác quan tâm tới bất động sản ven biển Quảng Ngãi.

Với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Trung Bộ, Quảng Ngãi được kết nối thông suốt, thuận tiện với các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Sự kết hợp của cảnh quan độc đáo, đường bờ biển đẹp và những giá trị văn hóa lâu đời là lợi thế để phát triển du lịch cho Quảng Ngãi, đồng thời cũng là động lực cho những cơ hội hợp tác trong tương lai gần.

FLC Quảng Ngãi – thịnh vượng từ thế đất

Sở hữu thế đất đẹp mang lại nhiều thịnh vượng và may mắn, FLC Quảng Ngãi nằm trải dài trên vùng bờ biển đẹp nhất huyện Bình Sơn, thuộc khu đô thị mới Vạn Tường, Khu kinh tế Dung Quất.

Với quy mô 1.026 ha, tổng vốn đầu tư giai đoạn đầu lên đến 11.000 tỷ đồng, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một quần thể nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí thời thượng và sôi động bậc nhất tại miền Trung, giúp đánh thức những tiềm năng còn say ngủ trên miền cát trắng.

Sở hữu sản phẩm đa dạng từ shophouse, shop villa cho đến mini hotel, FLC Quảng Ngãi là mô hình bất động sản cao cấp với chuỗi tiện ích đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế tiên phong xuất hiện tại xứ Quảng, như nhà hàng, quán bar, quảng trường biển, cầu cảng dẫn tới bến du thuyền…

Phối cảnh dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort.

Tọa lạc tại Khu kinh tế Dung Quất, có vị trí tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp hiện đại, chủ sở hữu bất động sản thuộc dự án có thể khai thác tối đa các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí từ nguồn khách du lịch được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Đặc biệt, vị trí này cũng là lợi thế để đón đầu dòng khách tiềm năng là các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước tới làm việc tại các khu kinh tế, có nhu cầu khám phá du lịch địa phương và sẵn sàng chịu chi cho các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Lễ kick off dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort (Sản phẩm do FLCHomes phân phối và phát triển) diễn ra tại Hà Nội ngày 19/7/2019, Đà Nẵng ngày 24/7/2019, Quảng Ngãi ngày 25/7/2019

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0982 33 1001

Tin tức liên quan