FLC QUẢNG BÌNH – SỨC HÚT CỦA GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN MỚI

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới

Với chủ đề “Khơi nguồn sống mới”, đại dự án lớn bậc nhất tại miền Trung FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort đã “chào sân” giai đoạn mới đầy ấn tượng trong ngày 10/10 vừa qua.
Tại sự kiện, Phó TGĐ Công ty FLCHomes, ông Nguyễn Ngọc Long đã cập nhật nhiều thông tin quan trọng về dự án FLC Quảng Bình.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 1.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 2.

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng và các đối tác chiến lược của FLCHomes.

 

Từ thời điểm ra mắt năm 2018, FLC Quảng Bình đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của thị trường địa ốc. 100% quỹ hàng giai đoạn đầu ra mắt đều đã có chủ thể hiện sức hút khủng của dự án.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 4.

“Rộng gần 2.000 ha thuộc xã Hải Ninh với vốn đầu tư lên tới 20.000 tỷ đồng, FLC Quảng Bình đã và đang cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đa dạng: căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà phố thương mại, khách sạn mini”, TGĐ FLCHomes – bà Trần Thị Hương cho biết.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 5.

Không chỉ đem lại một không gian nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, FLC Quảng Bình còn được kì vọng mang đến diện mạo mới, sức hút mới cho ngành du lịch tỉnh Quảng Bình.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 6.

Đánh giá cao tiềm năng của dự án, đại diện Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ông Hoàng Mạnh Tường – Giám đốc vùng Hà Nội cho biết đơn vị đã dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của dự án FLC Quảng Bình.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 7.

Sở hữu 5km đường bờ biển, FLC Quảng Bình không chỉ là “tọa độ vàng” để phát triển du lịch nghỉ dưỡng mà còn là địa điểm lý tưởng khai thác các hoạt động thể thao vui chơi giải trí trên biển.

FLC Quảng Bình – Sức hút của giai đoạn phát triển mới - Ảnh 8.

Quá trình hoàn thiện pháp lý cho FLC Quảng Bình đang được tích cực xúc tiến, một số phân khu đã được cấp sổ riêng. Đây dự kiến sẽ là điểm cộng cho quá trình triển khai giai đoạn mới của dự án này.

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort/?ref=page_internal

Website: http://flcquangbinh.vn/

Đại lý phân phối chính thức: Lộc Sơn Hà, Redland, Thiên Minh Group, Trường Thịnh Group

Hotline: 0965 300 688

Tin tức liên quan