FLCHOMES TOURNAMENT 2019 TẠO SỰ KHÁC BIỆT VỚI GIẢI THƯỞNG HIO BIỆT THỰ KANAL TOWN

Đây là lần đầu tiên FLCHomes kết hợp với FLC Biscom tổ chức giải golf trong các ngày từ 10/10 đến 13/10 tại sân golf FLC Golf Links Samson, Thanh Hóa, một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam đã từng là địa điểm diễn ra rất nhiều các giải đấu lớn như Vô địch nghiệp dư Nữ Quốc gia 2016, FLC Vietnam Masters, FLC Golf Championship hay giải đấu gần đây nhất thu hút 1.500 golfer tham dự là Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019…

FLCHomes Tournament 2019 không chỉ là giải golf chào mừng sự kiện ra mắt hàng loạt các dự án trên khắp cả nước của FLCHomes, mà còn là sự kiện nằm trong chuỗi kỷ niệm sinh nhật 18 năm của Tập đoàn FLC.

Giải sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm theo System 36, các golfer được chia làm 4 bảng: A (HCP 0-15); B (HCP 16-28); C (HCP 29-36) và bảng Nữ. Ngoài giải thưởng Best Gross dành cho golfer xuất sắc nhất trong 4 ngày thi đấu, cùng giải thưởng mỗi ngày cho các bảng. Golfer tham dự giải sẽ có scow hội giành được các giải Hole-in-one giá trị là “đặc sản” của các giải do FLC Biscom tổ chức như xe hơi hạng sang, voucher nghỉ dưỡng, vé máy bay Bamboo Airways và đặc biệt nhất tại giải lần này là có 04 căn biệt thự Kanal Town – sản phẩm của FLCHomes. Ban tổ chức dự kiến số lượng golfer tham dự giải sẽ lên tới 1.200 golfer.

“Đồng hành và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của golf Việt Nam là một trong những mục tiêu chiến lược được Tập đoàn FLC xác định triển khai trong năm nay. FLCHomes cũng không nằm ngoài định hướng này, với việc tham gia phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, sân golf chất lượng cao song hành với các giải golf được tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản”. Ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó TGĐ FLCHomes chia sẻ.

Thông tin giải đấu:

FLCHomes Tournament 2019 – The Home of Golf

Thời gian: 10-13/10/2019

Địa điểm: FLC Golf Links Sam Son

Liên hệ đăng ký: Ms Phương Anh – 0972 505 083

Tin tức liên quan