KHÔNG GIAN RÈN LUYỆN SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU TÂY BẮC TẠI FLC OLYMPIA LAO CAI

Lần đầu tiên tại Lào Cai xuất hiện một đô thị dành nhiều diện tích cho không gian rèn luyện sức khỏe cư dân, với hàng loạt tiện ích thể thao hiện đại bậc nhất của khu vực Tây Bắc.

Đầu tư hạ tầng phát triển thể dục thể thao

Cùng với sự phát triển ổn định của kinh tế – xã hội, phong trào thể dục thể thao trong những năm qua cũng được tỉnh Lào Cai chú trọng đầu tư, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút đông đảo nhân dân trong địa bàn tỉnh tham gia luyện tập.

Thực hiện Chiến lược phát triển thể dục thể thao của tỉnh Lào Cai đến năm 2020, chính quyền tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phát triển kết cấu hạ tầng văn hóa, thể thao và du lịch đồng bộ, đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như yêu cầu phát triển theo hướng hiện đại.

Đến nay, toàn tỉnh có 3 sân vận động, 7 nhà thi đấu thể thao có khán đài, 4 sân thể thao chuyên môn… Tỷ lệ người dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nhờ đó cũng tăng lên đáng kể, đạt 26,4% với tốc độ trung bình mỗi năm khoảng 1,2 – 4%.

Tuy nhiên, những kết quả này vẫn thấp hơn nhiều so với mục tiêu năm 2020 toàn tỉnh đạt tối thiểu 35% dân số tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, 100% huyện, thành phố có từ 2 công trình thể thao cơ bản.

Do đó, tỉnh Lào Cai đã đưa ra nhiều kế hoạch cụ thể nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo tiền đề phát triển phong trào thể thao gắn liền đời sống nhân dân toàn tỉnh như: Dự án nâng cấp sân vận động tỉnh; Đề án 295 xây dựng Khu liên hợp thể thao tại phường Bình Minh (TP. Lào Cai) và quy hoạch các tổ hợp đô thị hiện đại, công viên vui chơi giải trí và thể thao… dọc trục đại lộ Trần Hưng Đạo nhằm đưa nơi đây trở thành trung tâm hành chính – chính trị – văn hóa – đào tạo và dịch vụ thương mại sôi động của thành phố.

Cùng với chính sách mở cửa thu hút các nguồn lực đầu tư của tỉnh, những yếu tố này đang trở thành bước đệm đưa Lào Cai trở thành điểm đến hấp dẫn của các thương hiệu tên tuổi hàng đầu trên thị trường địa ốc.

Không gian thể thao hiện đại bậc nhất Tây Bắc

Nhằm đón đầu xu hướng sống mới đang dần hình thành tại vùng biên, ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn đổ bộ về Lào Cai với những dự án hạ tầng đô thị quy mô, đồng bộ hướng đến kiến tạo môi trường sống tiện nghi, năng động và cân bằng giữa thể chất và tinh thần cho người dân nơi đây.

Nổi bật trong đó, dự án đô thị thể thao FLC Olympia Lao Cai nằm tại phường Bình Minh, thành phố Lào Cai thu hút sự chú ý của đông đảo người dân cũng như các nhà đầu tư nhờ hệ tiện ích thể thao độc đáo.

FLC Olympia Lao Cai nằm trong tổ hợp văn hóa – thể thao lớn nhất tỉnh Lào Cai

Tọa lạc tại khu vực quy hoạch tổ hợp thể thao – văn hóa lớn nhất của tỉnh, FLC Olympia Lao Cai là dự án đầu tiên tại Lào Cai được dành nhiều không gian cho hạ tầng thể thao, phục vụ tối đa nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cư dân.

Do đó, tại FLC Olypmpia Lao Cai, các cư dân sẽ được tận hưởng những không gian rộng rãi, phù hợp nhu cầu tập luyện và nâng cao sức khỏe như khu gym out ngoài trời, khu vườn nước hay hồ điều hoà hơn 40 ha cạnh dự án.

Đối với những người yêu thích những bộ môn chuyên biệt sẽ có nhiều cơ hội chơi thể thao nhờ hệ tiện ích ngoại khu đồng bộ thuộc tổ hợp thể thao của tỉnh. Đó là cung thể thao dưới nước có diện tích 37,943 m2, bao gồm cả khu bể bơi trong nhà và ngoài trời phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân suốt bốn mùa. Đó là khu thể thao mạo hiểm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ của bộ môn này.

Không gian rộng rãi phù hợp với việc rèn luyện sức khỏe tại FLC Olympia Lao Cai

Đặc biệt, trong thời gian tới, dự kiến tỉnh Lào Cai sẽ phát triển học viện golf đầu tiên của tỉnh trong quy hoạch tổ hợp, tạo điều kiện cho những ai yêu thích golf – môn thể thao quý tộc có điều kiện tập luyện thường xuyên. Ngoài ra, không gian tại clubhouse sẽ là nơi để cư dân nâng cao sức khỏe với hàng loạt bộ môn thời thượng được yêu thích như gym, aerobic, yoga…

Không chỉ kiến tạo một điểm đến an cư lý tưởng cho người dân, FLC Olympia Lao Cai còn là điểm hẹn giải trí, mua sắm hàng đầu tại khu vực Tây Bắc. Với gần 500 căn shopvilla và shophouse, nơi đây hứa hẹn sẽ là ngôi nhà mơ ước của hàng ngàn cư dân, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh hấp dẫn, góp phần tạo đột phá cho ngành dịch vụ, du lịch cũng như kinh tế – xã hội Lào Cai trong thời gian tới.

Dự án được phân phối và phát triển bởi FLCHomes

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Bamboo Airways Tower, số 265 đường Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng đại diện tại Lào Cai: Số 359, phường Bắc Cường, đại lộ Trần Hưng Đạo, TP Lào Cai
Đại lý hợp tác: Đất xanh miền Bắc, Lộc Sơn Hà, Hải Phát Land, Future Land, RedLand, Phúc Vinh Land, TNT Land, Minh Minh Land.
Website: http://flcolympialaocai.vn/ Hotline: 0965 26 26 88

 

Tin tức liên quan